Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 10/11/2011
Thị trường cà phê London
Kết thúc phiên giao dịch ngày 09/11 giá cà phê Robusta hợp đồng tháng 01/2012 giảm nhẹ 0,16%, đóng cửa ở mức 1.836 USD/tấn. Mức giá cao nhất trong phiên đạt được là 1.849, mức giá thấp nhất 1.811.Biểu đồ kỹ thuật
- Tín hiệu giảm điểm trên thị trường cà phê London vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
- Khối lượng giao dịch giảm nhẹ và ở mức thấp
- Ngưỡng hỗ trợ hiện tại là 1.750, ngưỡng kháng cự là 1.950
- Với các diễn biến trong những phiên gần đây, đà giảm điểm có dấu hiệu chững lại tại mức 1800 với khối lượng giao dịch khá thấp
Nhận định
Nhà đầu tư nên gia tăng trạng thái bán trong các phiên tăng điểm và giá tiến tới ngưỡng 1.910. Nhà đầu tư mua nên tiếp tục quan sát và chờ đợi giá về ngưỡng 1.750. Nhà đầu tư chấp nhận rủi ro xem xét bán tại 1.880-1.900.Nhà đầu tư đã bán tại 1890 tiếp tục nắm giữ và chời thời cơ tốt để chốt lời
Đề xuất đối với nhà đầu tư lướt sóng ngắn
- Bán tại 1.900, chốt lời 1.830, mức chặn lỗ: trên 1.950
- Mua bắt đáy tại 1.760, chốt lời 1.830, mức chặn lỗ: dưới 1.730
Thị trường cà phê New York
Kết thúc phiên giao dịch ngày 09/11 giá cà phê Arabica hợp đồng tháng 12/2011 giảm nhẹ đóng cửa ở mức 230,2cent/lb. Giá cao nhất trong phiên đạt được là 231,45, giá thấp nhât: 226,95.Biểu đồ kỹ thuật
- Xu thế giảm điểm vẫn đè nặng lên thị trường cà phê New York
- Ngưỡng hỗ trợ hiện tại là 210, ngưỡng kháng cự là 232
- Giá cà phê Arabica trên thị trường New York vẫn chưa có dấu hiệu giảm điểm. Nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục giảm điểm trong những phiên tới.
Nhận định
Nhà đầu tư nên theo dõi diễn biến tại ngưỡng 232 để ra quyết định mua bán hợp lý. Nhà đầu tư chấp nhận rủi ro có thể tiếp tục bán tại ngưỡng 235. Nhà đầu tư mua nên chờ đợi và có thể bắt đáy khi giá giảm về ngưỡng 210Nhà đầu tư đã bán theo tại 235 nên tiếp tục theo dõi và chờ thời cơ để chốt lời.
Chuyên viên: Trần Xuân Vượng ( www.nongsan24h.net )
Posted by Unknown
on 19:38. Filed under
Phân tích kỹ thuật
.
You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0.
Feel free to leave a response