Phân tích kỹ thuật thị trường cà phê ngày 02/11/2011
Thị trường London
Kết thúc phiên giao dịch ngày 01/11/2011 giá cà phê Robusta hợp đồng tháng 01/2012 tăng mạnh 3,36% và đóng cửa ở mức 1.878USD/tấn. Trong phiên biên độ biến động của giá khá mạnh, giá cao nhất là 1.885 và giá thấp nhất là 1.784.Đồ thị kỹ thuật
- - Xu thế giảm điểm vẫn đè nặng lên các hợp đồng cà phê Robusta
- - Trong phiên qua giá cà phê Robusta có phiên tăng mạnh nhưng lượng giao dịch lại giảm
- - Ngưỡng hỗ trợ hiện tại đang là 1.720, ngưỡng kháng cự 1.950
- - Đà giảm của cà phê Robusta vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, phiên qua có khả năng chỉ là một phiên hồi phục trước những biến động khá xấu của thị trường.
Nhận định
Nhà đầu tư nên gia tăng trạng thái bán trong các phiên tăng điểm và giá tiến tới vùng 1.950-2.000. Đối với nhà đâu tư đã mua khống nên tiếp tục quan sát và đợi thị trường rơi xuống mức 1.720Đối với nhà đầu tư lướt sóng
- - Bán tại 1920 chời lời ở quanh mức 1.800. Mức chặn lỗ: trên 1.950.
- - Mua bắt đáy tại 1.730, chốt lời 1.800, mức chặn lỗ dưới 1.710
Thị trường New York
Kết thúc phiên giao dịch 01/2011 giá cà phê Arabica hợp đồng tháng 12/2011 giảm 1,21% đóng cửa ở mức 233,65 cent/lb. Giá cao nhất trong phiên mà thị trường đạt được là 226,4 và giá thấp nhất ở mức 220,45Đồ thị kỹ thuật
- - Xu thế giảm trên thị trường cà phê Arabica vẫn đang chiếm ưu thế
- - Giá cà phê Arabica được dự báo sẽ có phiên giảm điểm mạnh
- - Giá đang hướng về ngưỡng hỗ trợ tại 210 cent/lb
- - Với áp lực bán trong hai phiên vừa qua nhiều khả năng xu thế không mấy sáng sủa vào những phiên tới
Nhận định
Nhà đầu tư nên gia tăng trạng thái bán trong phiên tăng điểm và giá tiến tới quanh mức 235 cent. Nhà đầu tư chấp nhận rủi ro có thể xem xét bán tại 228 cent và mua tại mốc 210Với nhà đầu tư lướt sóng:
- - Bán tại 230, chốt lời 220, mức chặn lỗ: vượt 235
- - Mua tại 215, chốt lời 225, mức chặn lỗ: dưới 205
Chuyên viên: Trần Xuân Vượng( www.baonongsan.com )
Posted by Unknown
on 19:34. Filed under
Phân tích kỹ thuật
.
You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0.
Feel free to leave a response